Quạt công nghiệp ly tâm

Quạt công nghiệp ly tâm

Một quạt công nghiệp ly tâm là một thiết bị cơ khí để di chuyển không khí hoặc các khí . Các thuật ngữ \\\”quạt\\\” và \\\”quạt lồng sóc\\\” (vì nó trông giống như một bánh xe ) thường được sử dụng là từ đồng nghĩa. Những người sử dụng tăng tốc độ của dòng không khí với quay bánh công tác .

Họ sử dụng năng lượng động học của cánh quạt hoặc lưỡi dao quay để tăng áp lực của dòng khí / khí do đó di chuyển chúng đối với cuộc kháng chiến do ống dẫn, bộ giảm chấn và các thành phần khác. Quạt công nghiệp ly tâm đẩy nhanh tiến độ không khí toả tròn, thay đổi hướng (thường là 90 o ) của các luồng không khí. Họ là mạnh mẽ, yên tĩnh, đáng tin cậy, và có khả năng hoạt động trên một loạt các điều kiện.

Quạt công nghiệp ly tâm là không đổi CFM thiết bị hoặc các thiết bị tích không đổi, có nghĩa là, ở một tốc độ quạt liên tục, quạt ly tâm sẽ bơm một khối lượng không đổi không khí chứ không phải là một khối lượng không đổi. Điều này có nghĩa là tốc độ không khí trong một hệ thống được cố định ngay cả khi tỷ lệ lưu lượng thông qua các fan không phải là.

Quạt công nghiệp ly tâm là một trong những thiết bị người sử dụng rộng rãi nhất. Quạt công nghiệp ly tâm đến nay là loại phổ biến nhất của người sử dụng trong ngành công nghiệp ngày nay. Chúng thường rẻ hơn so với quạt hướng trục và đơn giản trong quá trình sử dụng . Nó được sử dụng trong việc vận chuyển khí hoặc các vật liệu và hệ thống thông gió cho các tòa nhà. Họ cũng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống sưởi ấm / làm mát trung tâm. Họ cũng rất phù hợp cho công nghiệp quy trình và ô nhiễm không khí hệ thống điều khiển.

Tham khảo các loại quat cong nghiep khác tại: http://phongphusteel.vn

Tư Vấn Trực Tuyến